Giới thiệu

Tên đầy đủ: Trang thông tin Nông nghiệp công nghệ cao Thần Nông.

Website: https://thannongvn.vn/     thanongvn.com.vn

Trong thời gian qua mặc dù các cơ quan chức năng đã vào cuộc tích cực để giải quyết vấn đề an toàn trong nông sản, nhưng chất lượng nông sản an toàn vẫn chưa tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng. Vấn đề kiểm soát nguồn gốc nông sản an toàn, việc sử dụng hóa chất trong nuôi trồng, chế biến… cũng như quản lý số hộ kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm theo mô hình thủ công, nhỏ lẻ còn hạn chế.

Xuất phát từ thực tế trên, mới đây, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Nam Định dưới sự hỗ trợ của Dự án “Tăng cường độ tin cậy trong sản xuất cây trồng an toàn tại khu vực miền Bắc” thuộc Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (Jica) đã xây dựng Trang thông tin Nông nghiệp công nghệ cao Thần Nông (thannongvn.vn). Ðây là hoạt động nhằm kết nối chuỗi cung cấp nông sản an toàn từ các nhà sản xuất tới bàn ăn của mỗi gia đình.

Trang thông tin  Nông nghiệp công nghệ cao Thần Nông được hình thành nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng trong việc tiêu dùng thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là trang tin điện tử chính thức của Thành phố cung cấp thông tin Nông sản an toàn, giúp người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn những địa chỉ thực phẩm an toàn. Các doanh nghiệp có thể tham gia kết nối tiêu thụ qua chuyên trang này, có thêm cơ hội quảng bá và xúc tiến thị trường để khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

Thông tin thêm:

Dự án “Tăng cường độ tin cậy trong sản xuất cây trồng an toàn tại khu vực miền Bắc” là dự án hỗ trợ kỹ thuật từ nguồn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản thông qua cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA). Dự án đã được JICA và Bộ Nông nghiệp và PTNT ký kết biên bản ghi nhớ (RD) với sự tham gia của 04 tỉnh chính là Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và Hà Nam; 3 tỉnh vệ tinh là Thái Bình, Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Dự án hiện nay đang trong quá trình lập, trình Bộ phê duyệt, trong đó nội dung về hoạt động kết nối kênh tiêu thụ, quảng bá và xúc tiến thị trường tiêu thụ rau an toàn được xác định là một hoạt động quan trọng của dự án và trong dự thảo dự án, nhiệm vụ triển khai của tỉnh Nam Định được giao cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Nam Định.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư nông nghiệp công nghệ cao Thần Nông

Cơ sở sản xuất: Thôn Thái Hưng, Xã Đại Thắng, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0989384395
Email: thannongvn.vn@gmail.com

Bài viết liên quan