Dưa lưới Kimoji

Liên hệ

Là một trong ba giống dưa nổi tiếng nhất Nhật Bản, DƯA LƯỚI KIMOJI được “Việt hóa” bởi Nông trại công nghệ cao Thần Nông – Nam Định.

Hotline: 0989384395

KIMOJI là giống dưa cao cấp có độ ngọt và thành phần dinh dưỡng cao, nếu thời tiết thuận lợi sẽ cho trái từ 1,2 đến 1,8 kg. Dưa có phần vân lưới ngoài cực đẹp, ruột màu xanh trắng nhạt, có vị ngọt & thơm như mật. Thịt dưa mọng nước ngon tuyệt vời, hậu vị đậm đà còn đọng lại mãi trong miệng, phảng phất hương thơm mãi không tan. Càng để xuống nước, dưa sẽ càng ngọt.

DƯA LƯỚI KIMOJI có chất lượng tương đương - độ tươi vượt trội & giá thành tốt hơn hẳn so với nhiều loại trái cây nhập khẩu hiện đang có trên thị trường. Ăn ngon & làm quà biếu rất thích hợp.

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT:

DƯA LƯỚI KIMOJI là sản phẩm nông nghiệp đòi hỏi nhiều sự đầu tư chăm sóc & nghiên cứu thuần hóa giống, có điều kiện trồng trọt và chế độ dinh dưỡng cho cây vô cùng khắt khe…

  • Dưa được trồng ở môi trường sạch tuyệt đối. Được trồng và quản lý theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap - đảm bảo an toàn khi sử dụng. Được áp dụng công nghệ 4.0 ( Smart Farm). Truy xuất nguồn gốc rõ ràng minh bạch bằng cách check QR code: từ ngày gieo hạt đến ngày thu hoạch đều được cập nhật đầy đủ.

  • Dưa lưới được trồng bằng hệ thống tưới nước nhỏ giọt theo đúng mức độ yêu cầu, phân bổ số lần tưới trong ngày theo tuổi cây, theo điều kiện thời tiết, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng cho cây phát triển tốt nhất.

  • Dưa được thụ phấn bằng tay và khi dưa hình thành đường vân lưới, kỹ sư nông nghiệp massage từng quả giúp nổi đường vân đẹp và làm chuyển hóa chất dinh dưỡng trong quả được đồng đều nhất.

  • Mỗi cây dưa trong suốt cuộc đời chỉ cho ra duy nhất 1 quả để đảm bảo chất lượng tốt nhất . Độ ngọt của dưa luôn ở ngưỡng 15 - 17 brix.

BẢO QUẢN AN TOÀN:

  • Giữ dưa lưới ở nhiệt độ từ 20-25*C (không để trong tủ lạnh), dưa lưới sẽ chin them & ngọt dần thêm sau khi thu hoạch.
  • Nhấn nhẹ tay vào đáy dưa để kiểm tra độ chín, khi đáy dưa hơi mềm - trái dưa có mùi thơm dịu nhẹ là thời điểm ăn ngon.
  • Dưa ngon hơn khi ăn lạnh, thời gian để lạnh chỉ nên từ 2 – 3 tiếng.