Dưa Bạch Ngọc

Liên hệ

Dưa Bạch Ngọc (còn được gọi là dưa lê Bạch ngọc) được trồng trong nhà màng với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. Dưa 𝟭𝟬𝟬% hữu cơ (nguồn nước, phân bón hữu cơ…) và mỗi cây chỉ để duy nhất 1 quả.

Hotline: 0989384395

Đặc điểm

Dưa có màu trắng ngà, vị ngọt dịu tự nhiên, giòn tan và mùi thơm dịu. Độ Brix: 15. Dưa ngọt tự nhiên nên ăn hoài không chán. Size từ 0,9 – 1,7 kg/quả (tùy thuộc thời vụ trong năm).

Lợi ích

Dưa Bạch Ngọc chứa nhiều Vitamin A, C, nhiều chất xơ, beta – carotene, kali, sắt, mangan, axit folic và nhiều chất dinh dưỡng khác có tác dụng giúp tăng cường thị lực; tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh nhiễm trùng cho cơ thể; giúp kiểm soát huyết áp, kiểm soát cân nặng (giúp giảm cân); giúp giảm các bệnh về tim mạch (đau tim, đột quỵ), giảm cholesterol, giảm táo bón, lợi cho quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó ăn dưa cũng giúp ngăn ngừa ung thư (vitamin C và chất chống oxi hóa beta – carotene giúp ngăn chặn các gốc tự do và ngăn ngừa các tế bào của cơ thể bị hư hại), giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, ngăn ngừa mất nước. Dưa Bạch Ngọc cũng rất tốt cho việc điều trị loét dạ dày.

Bảo quản

Dưa có thể để bên ngoài (thoáng mát) khoảng 5 – 7 ngày. Để trong tủ lạnh sẽ bảo quản dưa được lâu hơn và ăn ngon hơn.